TÌM HIỂU VỀ CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT DÙNG TRONG SẢN PHẨM LÀM SẠCH DA VÀ TÓC

TÌM HIỂU VỀ CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT DÙNG TRONG SẢN PHẨM LÀM SẠCH DA VÀ TÓC

20/09/2021 | Lượt xem : 44


Surfactant (Chất hoạt động bề mặt) được viết tắt từ SURFace ACTive Agent) là chất có khả năng “trộn” dầu và nước bằng cách tác động lên bề mặt giữa chất béo và nước. Chất hoạt động bề mặt có thể được trộn với nước và chất béo của da (chất bẩn thức ăn, bã nhờn, mồ hôi …), cho phép loại bỏ chất bẩn.
Xem thêm ››

CHẤT TẠO ĐẶC (THICKENER) TRONG MỸ PHẨM LÀ GÌ?

CHẤT TẠO ĐẶC (THICKENER) TRONG MỸ PHẨM LÀ GÌ?

11/08/2021 | Lượt xem : 271


Chất tạo đặc/ làm đặc (thickener) được sử dụng rất thường xuyên trong các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau. Chất tạo đặc có khả năng hút nước, làm cho dung dịch sản phẩm phồng lên và tăng độ nhớt (viscosity) của sản phẩm.
Xem thêm ››

CHẤT NHŨ HÓA (EMULSIFIER) TRONG MỸ PHẨM LÀ GÌ?

CHẤT NHŨ HÓA (EMULSIFIER) TRONG MỸ PHẨM LÀ GÌ?

11/08/2021 | Lượt xem : 151


Chất nhũ hóa được sử dụng trong các loại kem dưỡng da/ sữa dưỡng thể để trộn phần nước với phần dầu. Vì nước và dầu không thể trộn lẫn, mà luôn tách rời nhau, nên cần có thêm một tác nhân,chất nhũ hóa (emulsifier) để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất giữ nước và dầu lại với nhau.
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Gọi ngay : 02862601737